Công TNHH TM DV KT Thiên Phát
Công TNHH TM DV KT Thiên Phát
Công TNHH TM DV KT Thiên Phát
Công TNHH TM DV KT Thiên Phát
Công TNHH TM DV KT Thiên Phát
Công TNHH TM DV KT Thiên Phát

Sản Phẩm Mới

Tin Tức Mới

Thống Kê Truy Cập

Trực tuyến : 11
Tổng truy cập : 193892

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Thiên Phát xin chân thành cám ơn Quý khách đã ghé thăm Website của Công ty chúng tôi.

Với phương châm "Phát Triển Bền Vững". Công ty Thiên Phát được sáng lập với đội ngũ nhân viên có trình độ, tác phong chuyên nghiệp. Chúng tôi hãnh diện là nhà cung cấp đầy đủ tất cả các vật tư hàng hải cho các đội tàu tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tất cả các loại hàng hóa, vật tư... theo tiêu chuẩn trong lĩnh vực hàng hải từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Các loại thiết bị điện tử hàng hải và các dịch vụ do Công ty Thiên Phát cung cấp bao gồm:

- Thiết bị điện tử hàng hải cho tàu cá, tàu hàng và tàu dịch vụ dầu khí: Máy định vị, Máy đo sau- dò cá, Máy dò ngang (SONAR), Radar hàng hải, la bàn, Anten, bộ nguồn, bộ sạc, ...

-  Thiết bị thông tin liên lạc MF/HF/VHF/UHF chuyên dùng cho hàng hải, đường bộ và hàng không...

- Cung cấp, lắp đặt, bảo trì các loại thiết bị điện tử hàng hải, máy bộ đàm, trạm thông tin vô tuyến điện.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, cùng với đội ngũ nhân lực trình độ vững vàng, Công ty Thiên Phát đã luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khẳng định thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực mà mình hoạt động.

Với bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý, với niềm đam mê, tâm huyết của các thành viên sáng lập cùng với sự hợp tác, tương trợ của nhiều đối tác trong và ngoài nước, Công ty Thiên Phát đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả ưu đãi tốt nhất. Đặt biệt giá cả cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp ở nước ngoài. Phương châm hoạt động của Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT THIÊN PHÁT chúng tôi là: Giải pháp tối ưu - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ hoàn hảo

HÌNH ẢNH CÔNG TY

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

Sales (Mr.Thọ)
    0982 57 67 08 

 
02543 835808

Email: anhthonavy@yahoo.com

thietbihanghaithienphat@gmail.com

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Dịch Vụ Mới

 Video

Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
ocb
oceanbank
pvcom
vib